Thành Công Của Bạn là Thành Công Của Chúng Tôi.
www.quangcaotuoitre.com.vn quảng cáo mang lại hiệu quả cho bạn
chuyen-phan-phoi-dau-nhot-bp-castrol-tren-toan-quoc20150519113102.jpg
 • Lượt Xem:27432
 • Phạm Vi:Tp.HCM
 • Mã Tin:3379
 • Giá Tham Khảo:0
 • Loại Tin:

  Tin Nổi Bật

 • Tag:1805Dkhoa.
Thông Tin Liên Hệ
 • Liên Hệ: ( Mr.Ngọc)
 • Điện Thoại: 0938928142
 • Địa Chỉ: 351B (3I/15) Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú
 • Email:
Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Thương mại Trọng Khôi là Nhà phân phối vững chắc cung cấp sản phẩm chính hãng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành của tập đòan BP Castrol. Đến với Nhà phân phối Trọng Khôi quý khách sẽ được cam kết cung cấp những dịch vụ kỹ thuật và bán hàng tốt nhất. Đảm bảo đưa đến khách hàng những chủng lọai sản phẩm có chất lượng tốt, thuận tiện trong sử dụng, bảo quản và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tại Việt Nam, dầu nhờn BP và Castrol được xem như 2 nhãn hiệu dẫn đầu và chiếm thị phần rất lớn, đặc biệt là trong ngành dầu nhờn xe máy và dầu nhờn dành cho các ngành sản xuất công nghiệp và vận tải.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng nhiều ưu việt:

- Tiết kiệm chi phí cho bạn là điều chúng tôi sẽ chứng minh khi bạn sử dụng dầu nhờn BP Castrol

- Sản phẩm chất lượng cao: chúng tôi cung cấp hàng chục chủng lọai dầu nhờn BP Castrol, có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu bôi trơn trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ, và được hầu hết các nhà chế tạo thiết bị danh tiếng trên thế giới (OEM) khuyến nghị.

- Dịch vụ đầy đủ và khép kín: chúng tôi cung cấp các sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao thương hiệu số một BP Castrol kết hợp với việc cung cấp một cách hiệu qủa các dịch vụ trước và sau bán hàng, bao gồm:

- Khảo sát nhà máy để tính toán và khuyến nghị về bôi trơn, thông tin về dầu nhờn từ nhà sản xuất thiết bị, thử nghiệm nhớt tại hiện trường, chương trình phân tích dầu toàn diện, tính toán hiệu quả khi sử dụng dầu nhờn BP Castrol, tổ chức hội thảo và huấn luyện về kỹ thuật bôi trơn, giao hàng nhanh và đầy đủ, có mặt 24/24 khi khách hàng có nhu cầu khẩn cấp…

- Giảm chi phí sử dụng dầu nhờn: các chuyên gia về bôi trơn của chúng tôi tư vấn và khuyến nghị các sản phẩm phù hợp với điều kiện làm việc của thiết bị, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và phụ tùng, kéo dài thời gian thay dầu mới, giảm tối đa thời gian dừng máy do hư hỏng, bảo trì và thay dầu… Các chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của từng Cty sẽ giúp Quý vị sử dụng máy móc thiết bị trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất…Chương trình phân tích dầu kèm theo cho biết chất lượng dầu và tình trạng thiết bị…

Công ty TNHH MTV TM DV Trọng Khôi.


Địa chỉ: 351B (3I/15) Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938928142( Mr.Ngọc)

Fax: 08.62657759 - 08.38470754

Email:Trongkhoi@daunhottrongkhoi.com

Website: http://daunhottrongkhoi.com


Quảng Cáo Banner phải
Hỗ trợ trực tuyến