Thành Công Của Bạn là Thành Công Của Chúng Tôi.
www.quangcaotuoitre.com.vn quảng cáo mang lại hiệu quả cho bạn
my-pham-cao-cap-ohui-vi-mot-lan-da-hoan-hao.jpg
 • Lượt Xem:34480
 • Phạm Vi:Tp.HCM
 • Mã Tin:60
 • Giá Tham Khảo:0
 • Loại Tin:

  Tin Nổi Bật

 • Tag:
Thông Tin Liên Hệ
 • Liên Hệ: Mis Ngọc
 • Điện Thoại: 1655999888
 • Địa Chỉ: Hà Nội
 • Email: NgocChanel@gmail.com


O HUI một dòng sản phẩm cao cấp đặc biệt của công ty mỹ phẩm LG Vina với sức mạnh tập trung vào việc chăm sóc làn da, đặc biệt là chống lão hóa và giữ ẩm. Công nghệ tế bào gốc, công thức giữ độ ẩm, phục hồi tuổi tác, tăng cường chức năng da là những chức năng vô cùng nổi bật của dòng sản phẩm này.
Mỹ phẩm cao cấp OHUI - Vì một Làn da hoàn hảo

 

O HUI lần đầu tiên được ra mắt người tiêu dùng vào tháng 10 năm 2003, ngay sau đó đã tạo nên một cơn sốt mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc và cả Việt Nam. Các sản phẩm của mỹ phẩm Ohui bao gồm 4 dòng sản phẩm chính chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc cơ thể, và ohui for men. Trong đó, nổi tiếng nhất được nhiều người biết đến nhất làm nên danh tiếng của mỹ phẩm Ohui đó là dòng sản phẩm chăm sóc da.

Công nghệ tế bào gốc là một công nghệ mới hiện đại trong ngành công nghiệp mỹ phẩm đã được LG kết hợp hoàn hảo với dòng sản phẩm Ohui của mình. Các tế bào chết của da sẽ được phục hồi và thay thế một cách tự nhiên giúp làn da luôn tươi trẻ đầy sức sống. Hơn thế nữa, việc thay thế và tăng cường chức năng tự nhiên của làn da cũng mang đến một liệu pháp trẻ hóa làn da rất tự nhiên không gây kích ứng kể cả đối với các làn da yếu và nhạy cảm.

 

my pham ohui

 

Ngoài ra, các thành phần làm trắng trong các sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm ohui cũng vô cùng ấn tượng. Với việc chăm sóc kép các tế bào da và melalin có tác dụng gây thâm và nám da sẽ luôn giúp làn da một vẻ trắng sáng tự nhiên. Các thành phần chăm sóc da bảo vệ làn da từ các yếu tố độc hại bên ngoài như tia tử ngoại, ánh sáng mặt trời, bụi, không khí ô nhiễm… bảo vệ hoàn hảo cho làn da từ trong ra ngoài ngay cả trong những ngày nắng nóng oi bức mùa hè.

Các dòng sản phẩm trang điểm cũng vô cùng ấn tượng với việc kết hợp các thành phần chăm sóc da với trang điểm làm đẹp với các màu sắc tự nhiên tươi sáng không những giúp làn da nhìn đẹp hơn mà còn có tác dụng chăm sóc và bảo vệ da tối đa suốt cả ngày.

Các sản phẩm dành cho nam Ohui for men cũng là một thế mạnh của dòng mỹ phẩm ohui. Mỹ phẩm dành cho nam giới tuy chỉ là những dòng sản phẩm mới được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây nhưng đã được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Các sản phẩm dành cho nam như sữa rửa mặt, sửa tắm trắng chăm sóc da, nước hoa và các sản phẩm làm sạch …

Mỹ phẩm cao cấp Ohui đặc biệt thích hợp với làn da châu Á trong đó có Việt Nam. Chiếm gần 50% thị phần của lĩnh vực mỹ phẩm cao cấp Ohui đã thể hiện mình là dòng sản phẩm không thể thiếu đối với người dân Việt. Các sản phẩm của Ohui có giá dao động từ vài trăm đến hơn 10 triệu VND tùy thuộc chủng loại chức năng của sản phẩm.

Nhà cung cấp mỹ phẩm ohui chính hãng
Quảng Cáo Banner phải
Hỗ trợ trực tuyến