Thành Công Của Bạn là Thành Công Của Chúng Tôi.
www.quangcaotuoitre.com.vn quảng cáo mang lại hiệu quả cho bạn
cty-minh-thu-cung-cap-nguoi-giup-vi20150425142711.jpg
 • Lượt Xem:35353
 • Phạm Vi:Tp.HCM
 • Mã Tin:1164
 • Giá Tham Khảo:0
 • Loại Tin:

  Tin Nổi Bật
  Tin Vip Đặt Biệt

 • Tag:
Thông Tin Liên Hệ
 • Liên Hệ: CTY MINH THƯ
 • Điện Thoại: 08.37933665 - 0902563027 - 01699902946
 • Địa Chỉ: 230 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú
 • Email: danh232003@yahoo.comChúng tôi chuyên cung cấp người giúp việc nhà, giữ trẻ, trông người già, nuôi người bệnh, giúp người sanh, Tạp vụ, phục vụ quán, bán hàng và lao động phổ thông

CTY MINH THƯ CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VI

- Họ được huấn luyện chu đáo để chăm sóc nhà cửa, nấu ăn ngon cho gia chủ

" Việc gì khó có cty quản gia Minh Thư " sẽ luôn là châm ngôn của mỗi nhân viên CTY MINH THƯ khi đến với gia đình bạn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận.


Ngày nay, mọi người đều luôn bận rộn với cuộc sống thường nhật, ngoài công việc chuyên môn ở cơ quan các anh chị tiếp tục phải gánh hàng trăm nghìn việc không tên ở nhà của mình như chăm con, cho con ăn, kèm con học bài, chuẩn bị các bữa ăn, vệ sinh nhà cửa… Những việc không tên này làm các anh chị không còn đủ thời gian để hồi phục sức khỏe cũng như thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Vì vậy  CTY MINH THƯ được thành lập nhằm mục đích mang đến bạn và gia đình một không gian tươi mới, sạch sẽ và ấm cúng với một chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm thời gian cho những khát vọng và đam mê mà hiện nay bạn phải gác lại vì vướng bận công việc gia đình.

 

CTY MINH THƯ chuyên cung cấp người giúp việc trên địa bàn TP. HCM với đội ngũ nguồn lao động dồi dào, có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc nhà. Trong quá trình tuyển dụng, công ty đã sàn lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí: Trung thực, thân thiện, nghiêm túc, thật thà, tận tụy… đây là yếu tố cốt lõi của con người CTY MINH THƯ  Nhằm đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân sự có kỹ năng giúp việc nhà, cách sử dụng và vệ sinh các thiết bị gia đình mới để các thiết bị và nội thất của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng và không bị hư hỏng. Và đặc biệt có đầy đủ sức khỏe để đảm trách công việc trong gia đình.

 

CÔNG TY TNHH MINH THƯ đã, đang và sẽ làm hài lòng quý khách hàng, tạo được niềm tin vững chắc và dấu ấn tốt đẹp đối với những khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Tin rằng, với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ cùng công ty chúng tôi đồng hành vững chắc trong tương lai. Vậy, đầu tư lâu dài cho tương lai là lý do bạn chọn dịch vụ QUẢN GIA MINH THƯ và duy trì sự gắn bó với chúng tôi.


= ĐT: 08.37933665 - 0902563027 - 01699902946Email: danh232003@yahoo.com


Đ/c: 230 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân PhúQuảng Cáo Banner phải
Hỗ trợ trực tuyến